นีซเล็งตั้ง รอย ฮอดจ์สัน เป็นที่ปรึกษาของทีมช่วยกุนซือ ลูเซียง ฟาฟร์

ข่าวมาแรง

ทีม นีซเล็ง ที่จะแต่งตั้งให้ รอย ฮอดจ์สัน อดีตกุนซือของทีมลิเวอร์พูลและทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในวัย 74 ปี เข้ามาเป็นที่ปรึกษาของทีมเพื่อช่วย ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือของทีมนีซในการทำทีมฤดูกาลหน้านี้ จากการเปิดเผยของนีซ-มาร์กแต็ง สื่อท้องถิ่นของฝรั่งเศส เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา

เชิญปู่รอยมาช่วย! นีซเล็ง ตั้ง รอย ฮอดจ์สัน เป็นที่ปรึกษาให้ลูเซียง ฟาฟร์

นีซเล็ง

สื่อข่าว นีซ-มาร์กแต็ง เปิดเผยว่า ทีมนีซ ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส เตรียมที่จะแต่งตั้ง รอย ฮอดจ์สัน อดีตกุนซือของทีมลิเวอร์พูลและทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ในวัย 74 ปี ซึ่งตอนนี้ว่างงานจากการแยกทางกับทีมวัตฟอร์ต หลังนำทีมตกชั้นฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เข้ามาเป็นที่ปรึกษาของทีมเพื่อช่วย ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือคนใหม่แต่หน้าเก่าของทีมนีซในการทำทีมฤดูกาลหน้านี้

ข่าวนีซเล็ง

โดยก่อนหน้านี้ทีมนีซได้แต่งตั้งให้ ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือชาวสวิตเซอร์แลนด์วัย 64 ปี เป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแทนที่ของคริสโตฟ กัลป์ติเย่ร์ อดีตกุนซือที่แยกทางจากทีมไปเนื่องจากขัดแย้งกับผู้บริหารของทีม โดย  ลูเซียง ฟาฟร์ เคยทำหน้าที่คุมทีมนีซ ในช่วงปี 2016–2018 และได้กลับมาคุมทีมอีกครั้ง สล็อตไก่ทองให้โชค หลังว่างงานจากถูกปลดจากตำแหน่งเทรนเนอร์ของทีม”เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์  ทีมดังของเยอรมัน เมื่อเดือนธันวาคม 2020 ที่ผ่านมา โดยเจ้าของทีมนีซ คือ เซอร์จิม แร็ตคลิฟฟ์ เป็นชาวอังกฤษเช่นเดียวกับ รอย ฮอดจ์สัน และมีความสัมพันธ์กันดีตั้งแต่ รอย ฮอดจ์สัน คุมทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์จึงอยากให้ปู่รอย แม้จะอายุ 74 ปีแล้วแต่มีประสบการณ์สูงมาเข้าเป็นที่ปรึกษาให้ทีมนีซที่ต้องการเปลี่ยนแปลงทีมหลังจากในฤดูกาลก่อนจบอันดับที่ 5 ของลีกเอิง ฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังเป็นรองแชมป์ฟุตบอลถ้วยเฟรนช์คัพ แต่ในฤดูกาลใหม่นี้ ทีมนีซหวังจะลุ้นถ้วยแชมป์ให้ได้

ข่าวบอล

รอย ฮอดจ์สัน ก็สนใจที่จะมาเป็นที่ปรึกษาให้ทีมนีซ เพื่อช่วย ลูเซียง ฟาฟร์ กุนซือของทีมนีซในการทำทีมในฤดูกาลนี้ ส่วนรายละเอียดคงจะไปคุยกับเซอร์จิม แร็ตคลิฟฟ์  เจ้าของทีมต่อไป

อัพเดทข่าวฟุตบอล ออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top