แมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมเสริม “มาลาเซีย” แบ็กซ้าย เฟเยนูร์ด ค่าตัว 15 ยูโร

ทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

            แมนฯ ยูไนเต็ด สโมสรชั้นนำของศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวว่า ใกล้ที่จะได้ตัว “ไทเรลล์ มาลาเซีย” แบ็กซ้ายชาวดัตช์ ของ เฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังตัวนักเตะตอบตกลงที่จะย้ายมาค้าแข้งยังถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมทางต้นสังกัดอย่าง เฟเยนูร์ด ก็ตอบรับข้อเสนอของทาง “ผีแดง” แล้วด้วย โดยตามการรายงานของสื่อแดนน้ำหอมระบุว่า มูลค่าการซื้อ-ขายครั้งนี้น่าจะอยู่ที่ราว 15 ล้านยูโร บวกโบนัสตามผลงานอีกจำนวนหนึ่ง

แมนฯ ยูไนเต็ด ควัก 15 ล้านยูโร บวกโบนัส 2 ล้านยูโร ขอซื้อ “มาลาเซีย” เสริมทัพ

แมนฯ ยูไนเต็ด

            เลกิ๊ป สื่อใหญ่ของฝรั่งเศส รายงานว่า “ปีศาจแดง” แมนฯ ยูไนเต็ดใกล้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว “ไทเรลล์ มาลาเซีย” กองหลังดาวรุ่งวัย 22 ปี ของ เฟเยนูร์ด ร็อตเตอร์ดัม สโมสรชั้นนำในศึก เอเรดิวิซี่ ฮอลแลนด์ มาเสริมทัพในตลาดซื้อ-ขายช่วงหน้าร้อน

ข่าวแมนฯ ยูไนเต็ด

หลังตัวนักเตะตอบตกลงที่จะโยกมาค้าแข้งยัง “โรงละครแห่งความฝัน” เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งทาง เฟเยนูร์ด ก็ตอบรับข้อเสนอของ “ผีแดง” ที่เสนอค่าตัวรวม 17 ล้านยูโร ufa007 หรือประมาณ 620 ล้านบาท แบ่งเป็นค่าตัวที่ต้องจ่ายทันที 15 ล้านยูโร หรือราว 550 ล้านบาท และโบนัสตามผลงานอีก 2 ล้านยูโร หรือประมาณ 70 ล้านบาท ยังไม่รวมถึงเงื่อนไขพิเศษอย่างการแบ่งเปอร์เซ็นต์รายได้จากการขาย มาลาเซีย ให้กับ เฟเยนูร์ด ในกรณีที่พวกเขาขายนักเตะออกจากทีมในอนาคตด้วย

ข่าวทีมแมนฯ ยูไนเต็ด

            ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า นอกจาก แมนฯ ยูไนเต็ดแล้ว ทางด้าน โอลิมปิก ลียง ก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ยื่นข้อเสนอขอซื้อตัว มาลาเซีย เข้ามาให้ทีมดังแดนกังหันลมพิจารณา แต่ข้อเสนอของทาง ลียง ให้ค่าตัวรวมเพียง 15 ล้านยูโร รวมโบนัสทุกอย่างแล้ว แถมยังไม่มีเงื่อนไขส่วนแบ่งรายได้จากการขายนักเตะเหมือนกับทาง “ปีศาจแดง” อีกด้วย ประกอบกับตัวนักเตะต้องการย้ายไปค้าแข้งกับยอดทีมแห่งเมืองแมนเชสเตอร์มากกว่า ทำให้ ลียง ได้แต่เดินคอตกกลับไป

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้ 

Back To Top