ผีแดงตัดหน้าลียงจ่องาบ มาลาเซีย

ข่าวบอล

               แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ใกล้ได้แข้งใหม่เสริมทัพเพิ่มอีกหนึ่งราย  หลังจากตัดหน้าทีมดังในลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างโอลิมปิก ลียงในการค้วตัวไทเรลล์ มาลาเซีย ปราการหลังดาวโรจน์ทีมชาติฮอลแลนด์ โดยตกลงค่าตัวกับต้นสังกัดอย่างยอดทีมในพรีเมียร์ดัตช์อย่างเฟเยนูร์ดได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และตอนนี้เหลือเพียงแค่ขั้นตอนการเจรจาเงื่อนไขส่วนตัวกับเอเยนต์แข้งวัย 22 ปีรายนี้เท่านั้นเอง

ลียงซดแห้วโดนปีศาจแดงปาดหน้าจ่อคว้า มาลาเซีย

มาลาเซีย

               ลียงต้องซดแห้วไปแบบจุก ๆ เมื่อพบกับความชอกช้ำระกำใจไปไม่น้อยเลยงานนี้  หลังจากเฝ้าตามจีบไทเรลล์ มาลาเซียกองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ของเฟเยนูร์ด มาอย่างต่อเนื่อง แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นว่าโดนแมนฯยูฯยื่นข้อเสนอตัดหน้าจ่อคว้าตัวปราการหลังอนาคตไกลวัย 22 ปีไปครองในไม่ช้านี้

ทีมมาลาเซีย

               ก่อนหน้านี้ลียงตามจีบมาลาเซีย อย่างหนัก และดูเหมือนจะมีทีท่าว่าจะสมปรารถนา หลังจากบรรลุข้อตกลงด้วยปากเปล่ากับทางเฟเยนูร์ดไปแล้ว เกมสล็อต ค่าย pg เว็บตรง โดยยักษ์ใหญ่จากลีกเอิงพร้อมที่จะจ่ายค่าตัวให้ทันทีที่จำนวนเงิน 12 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 444 ล้านบาท พร้อมกับออปชั่นที่จะจ่ายเพิ่มให้อีก 3 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 111 ล้านบาท หากดาวเตะวัย 22 ปีทำผลงานได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ตกลงกันเอาไว้

ข่าวทีมมาลาเซีย

               แต่ล่าสุดกลับโดนแมนฯยูฯปาดหน้าเค้กด้วยการยื่นข้อเสนอจ่ายให้ทันที 15 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 555 ล้านบาท และจะจ่ายเพิ่มให้อีก 2 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 74 ล้านบาท หากมาลาเซีย ทำผลงานได้ตามที่ตกลงกันเอาไว้ในเงื่อนไข  รวมทั้งยังจะแบ่งรายได้จากการขายปราการหลังทีมชาติฮอลแลนด์วัย 22 ปีให้อีกในอนาคต ทำให้เฟเยนูร์ดไม่รีรอที่จะรับข้อเสนอจากปีศาจแดงอย่างทันควันอย่างไรก็ดีเฟเยนูร์ดก็ให้มาลาเซีย ได้ตัดสินใจเองว่าต้องการย้ายไปเล่นให้กับสโมสรใด  และแข้งวัย 22 ปีก็เลือกที่จะย้ายไปซบแมนฯยูฯ  และตอนนี้ก็อยู่เพียงแค่ขั้นตอนการตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับเอเยนต์นักเตะเท่านั้นเอง

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top