มาตามนัด! ดิ มาเรีย เซ็นสัญญากับ ยูเวนตุส หลังแยกทางกับเปแอสเช

ข่าวยูเวนตุสมาแรง

อังเคล ดิ มาเรีย เดินทางมาเพื่อเซ็นสัญญากับทีม“ม้าลาย” ยูเวนตุส ตามนัดหมายที่สื่อของอิตาลีคาดไว้หลังจากที่หมดสัญญากับทีมเปแอสเช เมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา  และจากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดังของอิตาลี เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา ดิ มาเรียมาถึงเมืองตูรินแล้วเพื่อจะเข้ารับการตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมยูเวนตุสเป็นเวลา 1 ปี

ดิ มาเรีย เดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญากับทีม ยูเวนตุส เป็นเวลา 1 ปี

ยูเวนตุส

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูเรื่องตลาดนักเตะเปิดเผยว่า ทีม“ม้าลาย”ยูเวนตุสเตรียมที่จะได้ตัว อังเคล ดิ มาเรีย ปีกทีมชาติอาร์เจนติน่าวัย 34 ปีของทีม“เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ทีมแชมป์ลีกเอิง ฝรั่งเศส มาร่วมทีมยูเวนตุสแบบไม่มีค่าตัว หลังจากแยกทางกับทีมต้นสังกัดเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดยดิ มาเรีย ลงเล่นให้ทีมเปแอสเชไปกว่า 292 นัด ทำได้ 91 ประตู

ข่าวยูเวนตุส

ล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา ดิ มาเรีย เดินทางมาถึงตูรินแล้วด้วยเครื่องบินส่วนตัวและมีโปรแกรมตรวจร่างกายกับร่วมทีมยูเวนตุสในช่วงสัปดาห์นี้ ก่อนจะเซ็นสัญญาร่วมทีมกันในขั้นตอนต่อไป ซึ่งโรมาโน่ คาดว่า ดิ มาเรียจะได้เซ็นสัญญาร่วมทีมยูเวนตุสเป็นเวลา 1 ปีไปจนถึงปี 2023 เนื่องจากปัจจุบันอายุ 34 ปีแล้ว ตามนโยบายของทีมยูเวนตุสคือนักเตะที่อายุเกิน 30 ปีขึ้นไปจะได้รับสัญญาแบบปีต่อปี ufa slot 98 แค่มีเงื่อนไขขยายสัญญาเพิ่มได้ตามผลงานและตามที่ตกลงกัน การย้ายมาร่วมทีมยูเวนตุสในอิตาลีถือเป็นการย้ายมาค้าแข้งยังต่างแดนเป็นประเทศที่ 5 ของดิ มาเรีย ต่อจากเล่นให้ทีมเบนฟิก้า ในโปรตุเกส,ทีมรีล มาดริดในสเปน และทีมแมนฯ ยูไนเต็ด ในอังกฤษ 

ข่าวทีมบอล

อังเคล ดิ มาเรีย ว่าที่นักเตะใหม่ของทีม“ม้าลาย”ยูเวนตุสจะได้มีโอกาสเซ็นสัญญาและเปิดตัวร่วมทีมยูเวนตุส ร่วมกับปอล ป็อกบา ที่หมดสัญญากับทีมแมนฯ ยูไนเต็ด และกำลังเดินทางมาตรวจร่างกายและจะเซ็นสัญญาเช่นเดียวกันกับดิ มาเรีย

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top