แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล ล่าสุดให้ความสนใจคว้าตัวกองหลังใหม่ ฌูลส์ คุนเด้

ทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้

               ทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขานั้นยังมีความต้องการที่จะเสริมทัพนักเตะในตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ต่อไป โดยล่าสุดนั้นมีข่าวว่ากำลังให้ความสนใจในตัวกองหลังทีมชาติฝรั่งเศส ฌูลส์ คุนเด้ มาจากทีม เซบีย่า ในศึก ลาลีกา สเปน หลังจากที่ก่อนหน้านี้พวกเขามีข่าวออกมาว่าอาจจะเสีย นาธาน อาเก้ ไปให้กับ เชลซี แต่สุดท้ายแล้วข่าวที่ออกมาล่าสุดมีการยืนยันแล้วว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะยังคงมี นาธาน อาเก้ ร่วมทีมต่อไป เพราะ เป็ป กวาร์ดิโอล่า ต้องการที่จะเก็บเอาไว้ใช้งาน

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจประสบความสำเร็จได้ ฌูลส์ คุนเด้ ร่วมทีม 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

โดยทางด้านของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่ปฏิเสธการขาย นาธาน อาเก้ ไปให้กับทีม เชลซี แล้วนั้น พวกเขาก็ยังคงต้องการเสริมผู้เล่นกองหลังเข้ามาสู่ทีมเช่นเดิม โดยล่าสุดนั้นกลายเป็นพวกเขาไปมีข่าวว่าได้ให้ความสนใจในตัวของ ฌูลส์ คุนเด้ กองหลังชื่อดังของทีมชาติฝรั่งเศส และของ ทีม เซบีย่า รวมไปถึง เปา ตอร์เรส อีก 1 คน 

ข่าวแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ซึ่งแต่เดิม ฌูลส์ คุนเด้ นั้นเป็นนักเตะที่ เชลซี ให้ความสนใจมาตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ล่าสุดมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น หลังจากที่พวกเขานั้นมาพุ่งความสนใจที่ นาธาน อาเก้ กองหลังของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แทน แต่สุดท้ายเมื่อดีลล่ม เชลซี ได้กลับไปให้ความสนใจในตัว ฌูลส์ คุนเด้ อีกครั้ง sa gaming เว็บตรง แต่คราวนี้นักเตะนั้นเลือกจะปฏิเสธการย้ายร่วมทีม เชลซี แน่นอน เพราะการที่ เชลซี ทำเช่นนี้ก็ชัดเจนว่าไม่ได้ให้ความสำคัญกับเขาเท่าที่ควรทำให้เมื่อ ฌูลส์ คุนเด้ มีข่าวว่าทีม บาร์เซโลน่า ให้ความสนใจนั้น เขาก็เลือกที่จะย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลนา ทีมดังของ ลาลีกา สเปน ทันที แต่ปัญหาในตอนนี้ของ บาร์เซโลน่า คือเรื่องการเงินที่อาจจะไม่สามารถซื้อ ฌูลส์ คุนเด้ ไปร่วมทีมได้ 

ข่าวบอล

ซึ่งการที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาให้ความสนใจแบบนี้ ก็มีโอกาสที่นักเตะอาจจะเปลี่ยนใจเปลี่ยนแปลงความสนใจที่จะย้ายร่วมทีมเจ้าบุญทุ่มบาร์เซโลนามาร่วมทีม เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีม แชมป์ พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลล่าสุดก็เป็นได้ เพราะถ้าหากดูจากโอกาสที่จะประสบความสำเร็จนั้นก็ต้องบอกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นเหนือกว่าทีม เชลซี เป็นอย่างมาก โดยมีการคาดการณ์ค่าตัว ฌูลส์ คุนเด้ เอาไว้อยู่ที่ประมาณ 50 ล้านปอนด์  ก็ต้องมาติดตามกันว่า จะเป็น เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา หรือ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่จะ ฌูลส์ คุนเด้ ไปร่วมทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ 

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top