เชลซีปิดดีล 20 ล้านปอนด์คว้า ชูเกวเมก้า  ดาวรุ่งของวิลล่ามาร่วมทีม

ข่าวมาแรง

ทีม”สิงห์บูล” เชลซี ประกาศยืนยันการคว้าตัว คาร์นี่ย์ ชูเกวเมก้า กองกลางดาวรุ่งวัย 18 ปีของทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า มาร่วมทีมได้แล้วเมื่อวันอังคารที่ 2 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา โดยทีมเชลซีปิดดีลคว้า ชูเกวเมก้า มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัว 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 808 ล้านบาท

เตรียมปั้นดาวรุ่ง! เชลซี ปิดดีล 20 ล้านปอนด์คว้า ชูเกวเมก้า  กองกลางวิลล่า

เชลซี

ทีม”สิงห์บูล”เชลซี ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ประกาศยืนยันการคว้าตัว คาร์นี่ย์ ชูเกวเมก้า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษวัย 18 ปีของทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่า มาร่วมทีมได้แล้ว โดยทีมเชลซีสามารถปิดดีลคว้า ชูเกวเมก้า มาร่วมทีมได้ที่ค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 808 ล้านบาท

ข่าวทีมเชลซี

ตอนนี้เหลือแค่ ชูเกวเมก้า จะเดินทางมาตรวจร่างกายและเซ็นสัญญาร่วมทีมเชลซีอย่างเป็นทางการเท่านั้น  โดย ชูเกวเมก้า ได้รับการจับตามองว่าจะเป็นกองกลางดาวรุ่งพุ่งแรงคนต่อไปของวงการฟุตบอลอังกฤษ scg9 ซึ่ง เกวเมก้า แจ้งเกิดกับทีมเยาวชนของแอสตัน วิลได้สามารถคว้าแชมป์เอฟเอ ยูธ คัพฤดูกาล 2020-21 ไปครองได้และ ชูเกวเมก้า ยังได้รับรางวัลนักเตะอคาเดมี่แห่งปีของแอสตัน วิลล่าเมื่อปี 2021 และในฤดูกาลที่ผ่านมา ชูเกวเมก้า ได้ประเดิมสนามในเกมพรีเมียร์ลีก และลงเล่นไป 11 นัดตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา นอกจากนี้ชูเกวเมก้า ยังคว้าแชมป์ฟุตบอลยูโรป รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีร่วมกับทีมชาติอังกฤษ  ก่อนที่ ชูเกวเมก้า จะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมเชลซีในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมเชลซี

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีม”สิงห์บูล”เชลซีให้ความสนใจในตัวของ คาร์นี่ย์ ชูเกวเมก้า กองกลางดาวรุ่งของทีม”สิงห์ผงาด”แอสตัน วิลล่ามานานแล้ว และเฝ้าติดตามผลงานของชูเกวเมก้า มาโดยตลอด และได้บอกให้ผู้บริหารของทีมเชลซีทุ่มเงินกว่า 20 ล้านปอนด์หรือประมาณ 808 ล้านบาท เพื่อได้ตัวชูเกวเมก้า มาร่วมทีมและวางแผนที่จะปั้นดาวรุ่งคนนี้ให้กลายเป็นดาวดังต่อไปในอนาคต

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top