รอส บาร์คลีย์ โดนบอกเลิก สัญญา กับ เชลซี เป็นที่เรียบร้อย

ข่าวบอล

               ทีม สิงห์บลูส์ เชลซี ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ล่าสุดพวกเขานั้นได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับอดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษ รอส บาร์คลีย์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็มีข่าวออกมาว่ารอสบาร์คลีย์ นั้นเป็นนักเตะที่ เชลซี ต้องการขายออกจากทีม แต่ก็ไม่มีทีมไหนที่ได้ให้ความสนใจในตัวเขาเลย ทำให้ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดตัวลง เชลซี จึงได้ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ รอสบาร์คลี่ย์ เพื่อให้เขานั้นได้ย้ายทีมไปได้แบบฟรีๆ โดยไม่มีค่าตัวซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ได้เป็นการบังคับนักเตะอย่างใด โดยทั้งสองฝ่ายนั้นก็มีการตกลงกันด้วยดี ซึ่งก็มาจากการที่รอส บาร์คลีย์ นั้นเป็นนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือของทีม เชลซี ในปัจจุบันนี้ แต่ประเด็นก็คือการ ที่ รอส บาร์คลีย์ นั้นไม่สามารถขายออกจากทีมได้การที่ยกเลิกสัญญานั้นก็จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดในตอนนี้ เพราะว่าปัจจุบัน เชลซี นั้นก็ดูเหมือนว่ามีการเสริมทัพนักเตะเข้ามาร่วมเป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจจะมีปัญหาเกิดขึ้นในเรื่องของความสมดุลในบัญชีทางการเงินได้ หากไม่รบายนักเตะออกจากทีม 

รอส บาร์คลีย์ กองกลางที่ยังไม่อนาคตอีกยาวไกล

รอส บาร์คลีย์

สำหรับ รอสบาร์คลี่ย์ก็ถือได้ว่าเขานั้นยังเป็นผู้เล่นที่อายุเพียงแค่ 28 ปี เท่านั้นซึ่งอนาคตของเขานั้นยังไปได้อีกยาวไกล แต่การร่วมทีม เชลซี ในช่วงที่ผ่านมาของเขานั้นก็แทบจะไม่ได้รับโอกาสในการลงเป็นตัวจริงสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองเท่านั้น และก็มีฤดูกาลที่เขานั้นถูก

ข่าวรอส บาร์คลีย์

เชลซี ปล่อยให้กับ แอสตัน วิลล่า ยืมตัวไปใช้งานเมื่อฤดูกาล 2020-21 ซึ่งก็ถือได้ว่าในช่วงเวลาดังกล่าวนั้นเขาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม sun34444 โดยการย้ายมาร่วมทีม เชลซี เขาก็ย้ายมาจากทีม ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เอฟเวอร์ตัน ในช่วงเปิดตลาดเดือน มกราคม ปี 2018 ด้วยราคา 15 ล้านปอนด์

ข่าวมาแรง

สำหรับ สัญญาของ รอส บาร์คลีย์  ก็จะหมดลงในช่วงกลางปีหน้า ซึ่งในตอนแรก เชลซี ก็หวังว่าจะมีทีมไหนที่จะให้ความสนใจยืมตัวเขาไปใช้งานหรือซื้อไปร่วมทีม แต่ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น โดยก่อนหน้านี้ก็มีทีม เวสต์บรอมวิช และ เบิร์นลี่ย์ ที่ได้ให้ความสนใจในตัวเขาไปใช้งาน แต่ปัญหาก็คือเรื่องของค่าเหนื่อยของเขาที่สูงจึงทำให้ทั้งสองทีมนั้นตัดสินใจไม่คว้าตัวเขาไปใช้งาน โดยปัจจุบัน รอส บาร์คลี่ย์ นั้นก็เป็นนักเตะที่เป็นเป้าหมายของทีม กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ทีมดังของประเทศสกอตแลนด์ 

อัพเดทข่าวฟุตบอล ออนไลน์ต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top