กองหน้าดาวดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก ที่เราจะไม่ได้เห็นพวกเขาทำประตูในฟุตบอลโลก

ข่าวบอลพรีเมียร์ลีก

               สำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคมนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการสำคัญที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนฟุตบอล ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลโลกนั้นก็ถือได้ว่าเป็นรายการใหญ่ที่บรรดานักฟุตบอล แต่ละคนจะได้ลงเล่นและก็จะเป็นรายการที่แต่ละคนนั้นทุ่มเทแบบสุดชีวิต เพื่อที่จะทำให้ทีมชาติของตัวเองทั้งประสบความสำเร็จได้ แต่มันก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายเช่นเดียวกัน ที่มีนักฟุตบอลฝีเท้าดีๆหลายต่อหลายคนที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากในระดับสโมสรหรือเรียกได้ว่าเข้าขั้นระดับโลกในปัจจุบันนี้กับสโมสร พลาดโอกาสไปเล่นฟุตบอลโลกหนนี้ด้วย ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกับบรรดากองหน้าดาวดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เราจะไม่ได้การทำประตูของพวกเขาในการแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้ 

3 กองหน้า ดาวดังของ ศึก พรีเมียร์ลีก ที่เราจะไม่ได้เห็นพวกเขาทำประตูในฟุตบอลโลก

พรีเมียร์ลีก

               โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เขานั้นก็เป็นกองหน้าตัวเก่ง ที่มีความสามารถในการเล่นตำแหน่งปีกซึ่งก็ถือได้ว่าฤดูกาลที่ผ่านมาในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เขานั้นกลายเป็นดาวซัลโวสูงสุดของ พรีเมียร์ลีก ไปด้วยการยิงไปได้ 23 ประตู แต่น่าเสียดายที่ทีมชาติอียิปต์ของเขานั้นพลาดโอกาสในการเล่นรอบออฟโดยพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติเซเนกัล ในการดวลจุดโทษไปอย่างน่าเสียดายทำให้โมฮาเหม็ดซาลาห์จะไม่ได้ลงไปโชว์ฟอร์มการยิงประตูในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่ประเทศกาตาร์

ข่าวพรีเมียร์ลีก

               เออร์ลิง ฮาแลนด์ สำหรับคนนี้เขาเรียกว่าน่าเสียดายแบบสุดๆโดยที่เขานั้นเป็นกองหน้าฝีเท้าระดับโลกไปแล้ว แม้อายุจะเพียงแค่ 22 ปีในปัจจุบันนี้ก็ตาม betclic88 โดยปัจจุบันนั้นเขาเพิ่งย้ายมาร่วมทีมเรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ ทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และการลงสนามของเขาใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไป 6 เกมเขานั้นยิงไปแล้วถึง 10 ประตู เรียกได้ว่าผลงานของเขานั้นจัดอยู่ในนักเตะฝีเท้าระดับโลก ที่เราจะหมดโอกาสได้เห็นเขาลงเล่นการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากว่าทีมชาตินอร์เวย์ของเขานั้นไม่ผ่านเข้าไปสู่รอบสุดท้าย 

ข่าวมาแรง

               ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าทีมชาติกาบองอีกหนึ่งทีมของทวีปแอฟริกาเขานั้นพึ่งจะย้ายกลับมาลุยศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกครั้ง โดยย้ายร่วมทีม เชลซี ซึ่งน่าเสียดายที่ทีมชาติกาบองนั้นก็ไม่ได้ไปเตะในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ซึ่ง โอบาเมยอง นั้นก็เป็นอีกหนึ่งกองหน้าที่ฝีเท้านั้นจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกในปัจจุบันนี้

อัพเดทข่าวฟุตบอล ข่าวสารกีฬาต่างประเทศที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Back To Top