คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักเตะที่มีโอกาสย้ายทีมมากที่สุด 

ข่าวมาแรง

               คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กลายเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ถือได้ว่ามีกระแสการย้ายทีมออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าเขานั้นจะได้อยู่กับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อไป หลังจากการเรียกร้องการย้ายทีมในช่วงตลาดซัมเมอร์ที่ผ่านมาไม่ประสบความสำเร็จ ซึ่งก็ถือได้ว่าการที่ คริสเตียโน่โรนัลโด้ ยังมีกระแสข่าวออกมาเช่นนี้ มันก็น่าจะมาจากหลายสาเหตุ ซึ่งความน่าสนใจนั้น ก็เริ่มมีเค้าเรือนราง ขึ้นมาว่ามีทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมที่จะทุ่มเงินในการซื้อตัว คริสเตียโน่โรนัลโด้ มาร่วมทีม ซึ่งจะเกิดขึ้นในช่วงตลาดนักเตะ ที่จะเปิดขึ้นในหน้าหนาวที่จะถึงนี้โดยทีมที่ว่านั้นก็คือทีม เชลซี ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นทีมที่มีกระแสข่าวกับ คริสเตียโน โรนัลโด มาตั้งแต่ช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งสาเหตุหลักที่ทำให้ เชลซี ไม่ประสบความสำเร็จในการคว้าตัว คริสเตียโน่โรนัลโด้ มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะก็มาจากการที่กุนซือ โธมัส ทูเคิล่ นั้นยังอยู่ในตำแหน่ง และเขามองว่าการได้ โรนัลโด้มาร่วมทีมนั้นไม่เป็นประโยชน์กับทีม เชลซี เลยแต่มันสวนทางกับความเห็นของ ท็อด โบลี่ เจ้าของทีม เชลซี ชาวสหรัฐอเมริกาที่อยากจะได้ โรนัลโด้มาร่วมทีม เชลซี เป็นอย่างมาก

จะเป็นไปได้ไหมกับการที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะได้ย้ายออกจาก แมน ยูไนเต็ด  

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

               ถึงแม้ว่าทีม เชลซี จะเป็นทีมที่มีความต้องการในการคว้าตัว คริสเตียโน่โรนัลโด้ ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังระดับโลกชาวโปรตุเกสมาร่วมทีม

ข่าวคริสเตียโน่ โรนัลโด้

แต่ตรงนี้ก็ต้องมาติดตามกันว่าสุดท้ายแล้วเขาจะมีโอกาสได้ย้ายออกจาก ทางเข้าufabet168 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ ซึ่งสาเหตุหลักๆต้องบอกว่า กุนซือ เอริค เทน ฮาก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมองว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ นั้นเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม และตัวเขานั้นไม่เคยคิดที่จะขาย คริสเตียโน่โรนัลโด้ ออกจากทีมเลยแม้แต่น้อย

ข่าวบอล

ซึ่งประเด็นที่น่าสนใจก็คือการที่ คริสเตียโน่โรนัลโด้เองนั้นอยากจะย้ายออกจากทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองเสียมากกว่า ซึ่งสาเหตุหลัก ก็มาจากการที่เขานั้นต้องการที่จะลงเล่นในการแข่งขันฟุตบอลรายการ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่ เชลซี นั้นได้ลงเล่น แต่ทางด้านของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นไม่ได้ลงเล่น โดยได้ไปเตะเพียงแค่ถ้วย ยูโรป้า ลีก เท่านั้นจึงทำให้หากพูดถึงความเป็นไปได้ว่า คริสเตียโน่โรนัลโด้ จะมีโอกาสได้ออกจาก แมน ยูไนเต็ด หรือไม่นั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน และเป้าหมายหลักที่ดูเป็นไปได้ก็ยกให้ เชลซี ทีมเดียว

อัพเดทข่าวฟุตบอล ต่างประเทศที่อัพเดทข่าวสารกีฬามาแรง

Back To Top